Mua bán duplex VIP Tứ Hiệp Cầu Giẽ

Tổ hợp chung cư Căn hộ Tứ Hiệp Plaza Thanh Trì khi là hài hòa khu nhà ở, văn phòng công sở, hình thức tiện nghi toạ lạc cửa hướng phía nam của TP. hà Nội chiếm dụng độ lớn lên đến 9ha. mang vị trí độc đắc, thiết kế bầu khâu khí mở sắp xếp hài hòa cùng môi trường thiên nhiên cảnh đẹp bao quanh sản xuất 1 không khí blue – môi trường sống giải trí thư dãn hài lòng cho không ít hộ dân thanh tao.

➡ size Tòa tháp ít nhiều: 60, 61, 64, 83, 124.49m2.

➡ giá thành Quần thể Chung cư Tứ Hiệp Plaza Pháp Vân chỉ 1tỉ/căn đã bao gồm Thuế VAT + đồ trang trí trong căn hộ.

➡ được coi là một hạn chế Tổ hợp căn hộ đc bank bảo hộ, Ngân Hàng Vietinbank khi là bộ phận bảo lãnh Quần thể.

➡ Ngân hàng Đại chúng PVcomBank bổ trợ tín dụng Tòa nhà chiếm lĩnh gói lãi suất 3.5%/năm…………………………………………………………………………………………………………………………..

Tổng quan Dự án Tứ Hiệp Pháp Vân

TỔNG QUÁT DỰ ÁN TỨ HIỆP PLAZA THANH TRÌ

✅ Tên Tòa chung cư: Tổ hợp chung cư Căn hộ Tứ Hiệp Plaza

✅ Địa chỉ cửa hàng: Xã Tứ Hiệp – thị xã Thanh Trì – tỉnh thành. Hà Thành

✅ nhà đầu cơ: Công ty CPTM and DVTH Vinh Hạnh

✅ Tư vấn rà: tổ chức cổ phần TVĐT & thiết kế XDVN (CDC)

✅ chăm sóc dáng vẻ: C.ty CP Tư vấn XD Công nghiệp và đô thị VN (VCC)

✅ Tổng diện tích: 8.692 mét vuông

✅ Đất bắt đầu thành tích: ba.406 mét vuông

✅ diện tích cơ sở giao thông cây xanh: 5.286 mét vuông

✅ Quy mô: 2 tầng hầm, 32 tầng nổi ( tam tầng buôn bán, 27 tầng Chung cư)

✅ pháp luật Nhà ở cao tầng:

✅ ăn nhập vùng đất số 4326/Ủy Ban Nhân Dân-KH&ĐT của UBND thành phố.TP Hà Nội vào ngày 03/07/2008

✅ chính thức quyết định giao đất 6648/QĐ-Ủy Ban Nhân Dân của UBND vùng thành phố.Hà Thành đến ngày 12/12/2014

✅ Biên bạn dạng bàn trả mốc giới đến ngày 10/02/2015

✅ hài lòng bản vẽ tổng mặt bằng và phương án phong cách thiết kế số 1685/QĐKT-TMB-PAKT(P10) – đến ngày 05//năm ngoái

✅ đánh giá mẫu thiết kế các đại lý số 909/HDXD-DAXD đúng ngày 19//08/2015

✅ Thẩm định về PCCC số 504/CSPC&CC-P3 ngày 20//08/2015

✅ thẩm định và đánh giá mẫu thiết kế bản đồ item số 1189/HĐXD-QLTK ngày 08/mười/2015

✅ Trích lục bản đồ số 333/TĐ-15 đến ngày 23 tháng tròn mười Năm nay

✅ sử dụng rộng rãi có kế hoạch số 7586/UBND-XDGT đúng ngày 27 mon 10 Năm nay……………………………………………………………………………………………………………………….

VỊ TRÍ CĂN HỘ TỨ HIỆP PLAZA HÀ NỘI

Chung cư Chung cư Tứ Hiệp Plaza khi là phối hợp kinh tế, dịch vụ & nhà tại nắm giữ 02 tòa Dự án 32 tầng với kiểu dáng thiết kế tao nhã sở hữu phong cách Châu Âu phía trong Tòa tháp Cao ốc Tứ Hiệp bát ngát với không khí cực kỳ trong lành thoáng mát.

Phía Đông Bắc của Siêu dự án của Tòa chung cư bốn Hiệp palza là khu dã ngoại công viên im Bộ cạnh kề chỗ có khoảng rộng bên lớp nước lên đến mức rộng 300ha and phần nhiều cây xanh cùng rất Đầm Trì cách Căn hộ chặng 500m về hướng phía đông. trên đây chắc chắn là lá phổi xanh to đùng điều hòa không khí, cho cuộc sống an lành and dễ chịu. đây là lợi thế nghiêm trọng của Tổ hợp chung cư mà không bắt buộc Tòa chung cư nào cũng đã đạt được.

Phía Tây Bắc của dự án gần kề Tổ hợp chung cư Pháp Vân tất cả diện tích lên tới mức 200ha chiếm dụng độ phủ sóng cây trồng nghiêm trọng trên đây như là một bờ tường blue cách quãng sự rầm rĩ và bụi bờ kể từ Trung tâm khu phố.

hướng phía tây Nam và Đông Nam được bao bọc bằng Quần thể bốn Hiệp, Đây là một Quần thể Khủng, thanh tao and đồng bộ đến 1 cộng đồng cao nhã và đon đả.

Kể từ Dự án Tứ Hiệp Pháp Vân các bạn tiện lợi chuyển động mang lại nhiều địa điểm thuộc những cung con đường vô cùng thoáng đãng không lo sợ ách tắc hạ tầng giao thông tiết kiệm rất nhiều dịp tải trên đường cũng như:

– Đi Bến xe lớp nước Ngầm một km (đi theo con đường phóng thích – Ngọc Hồi)

– Đi Bến xe gần kề chén bát ba km (theo đường phóng thích – Ngọc Hồi).

– Đi Đại học Bách Khoa thủ đô 5km (theo con đường Giải phóng – Ngọc Hồi)

– Đi HĐ Hà Đông 5km (đi theo đường đại lộ 70),

– Đi Lĩnh Nam 5km (đi theo con đường vòng đai tam),

– Đi Ngọc Hồi 2km (đi theo mặt đường Ngọc Hồi)……………………………………………………………………………………..

Vị trí Tứ Hiệp Plaza Thanh Trì

TIỆN ÍCH CĂN HỘ TỨ HIỆP PHÁP VÂN

Với phương châm mang đến cho bạn 1 đời sống dễ chịu và thoải mái và tiện dung, các nhà có tác dụng Siêu dự án chẳng những chú trọng đặc biệt mang đến ngoại hình mỗi căn hộ đến phù hợp với tử vi phong thủy mà còn đem đến cho các quý khách hàng của mình một cuộc sống đông đảo gần chủ yếu tại đây mà hoàn toàn không cần đi bất kì đâu cũng như: sắm sửa, giải trí, âu yếm sức khỏe, cái đẹp, tập tành hình dáng thể thao… cụm tiện lợi gần tại Cao ốc giúp bạn cất giữ nhiều thời gian, công phu và chi phí sẽ nâng tầm cuộc đời cho bản thân mình.

sảnh nội bộ trước Khu đô thị thiết kế rộng rãi, thoáng mát bao gồm nhiều cây cỏ là bầu không gian vui chơi cho chính mình and gia đình bạn, đặc biệt là nhiều người nhỏ tuổi trong nhà gia đình. Nhà trẻ, chiếc rốn bán buôn, phòng tập luyện thể dục, khu vực nhà hàng ăn uống … đc sắp xếp gần Ở ở 3 tầng 1,2,ba của Nhà ở cao tầng……………………………………………………………………………….

Dịch vụ tiện lợi Căn hộ Tứ Hiệp Plaza

=> Từ khóa nổi bật : Siêu thị nhà đất

CHI TIẾT MẶT BẰNG CHUNG CƯ TỨ HIỆP PLAZA THANH TRÌ

Khu căn hộ Bán chung cư Tứ Hiệp Plaza đc chia thành 2 đối chọi nguyên với 2 Cao ốc cao 32 tầng, hầu như trên 700 Khu đô thị, bao gồm khoảng rộng từ 59m2 -> 120m2 cha trì kể từ 2 – ba phòng nghỉ, hợp với đòi hỏi sử dụng của không ít căn phòng. khu căn hộ chung cư Bán chung cư Tứ Hiệp Plaza chỉ chiếm kích thước 3420m2 đc chỉnh dốn thành 2 solo nguyên cao 32 tầng cùng với nhiều tiện lợi cây cỏ, đường đi nội bộ, kiến trúc rất đẹp, mật độ xây dựng rẻ.

1 phần diện tích tầng 1,2,tam của 2 khối đối chọi nguyên nhà chung cư Tứ Hiệp Plaza, tổng diện tích 1500m2 đc điều chỉnh có tác dụng vườn trẻ mầm non, đảm bảo sự tiện lợi trong công việc đón các bé xíu và sự an tâm của bậc bác mẹ.

✭ ở chỗ còn lại của TAND ngôi nhà đang dành riêng ba tầng buôn bán để triển khai quần thể Thương Mại – công sở

✭ lãnh thổ giữa 2 đơn nguyên được đầu tư và quy hoạch thành trung tâm vui chơi quảng trường với khoảng chú ý rộng, tiện lợi nhằm tổ chức nhiều sự kiện ngoài trời độ lớn Khủng.

✭ bao phủ 2 khối căn nhà đc kết nối với các giáo khu khác bởi phần đa đường dẫn nội bộ, các màu xanh hoa viên, cây cối, hồ nước, khu dạo Sở

1-1 nguyên 1,2 Bán chung cư Tứ Hiệp Plaza bao gồm : ba tầng buôn bán, trong đó 1 phần khoảng không tầng 1,2,ba của Tổ hợp chung cư sẽ được bố trí làm vườn trẻ mẫu giáo thông kể từ tầng 1 tới tầng ba, đảm bảo sự thuận tiện trong việc đưa đón các gầy và sự yên lòng của các bậc cha mẹ. cụm tầng and size còn sót lại sẽ được dành riêng có tác dụng khu văn phòng công sở hình thức dịch vụ.

bề ngoài mọi sàn chỉ có 12 Nhà cao tầng, bao gồm khoảng rộng thêm kể từ 60m2 -> 124m2. Được thiết kế từ 2->4 buồng nghỉ với phong cách thiết kế sang trọng bảo vệ 100% ánh nắng và gió lưu thông bất chợt hết sức tốt cho sức khỏe, hệ thống cảnh quan trong nhà cùng các trang thiết bị thanh nhã cũng như cửa ngõ thép kháng cháy, khung cửa sổ 2 lớp chống ồn.

nhiều Khu đô thị 2 buống ngủ : 60.75m2, 61.7m2, 65.5m2, 66.7m2.

nhiều Tòa tháp tam buống ngủ : 84.03m2, 124.79m2.

hiện nay nhiều Tổ hợp căn hộ Tổ hợp căn hộ đã được chào bán bằng sàn Địa Ốc BĐS an khang – thịnh vượng. Để biết bổ sung báo cáo về đợt mở bán Căn hộ Dự án Tứ Hiệp Pháp Vân dịp 2 nắm giữ 100 căn nà.

chủ thầu dự án. Phục Hưng Holdings đang hôm mai vắt đẩy nhanh quá trình xây dựng Tòa chung cư Tứ Hiệp Plaza Thanh Trì, đồng thời cải thiện chất lượng tốt thi công Ở Tổ hợp chung cư. trong số những ngày này, một không khí mở cửa cực kỳ khẩn trương, nhộn nhịp đã diễn ra ở khu vực Tổ hợp căn hộ. hiện giờ Căn hộ sẽ tiến hành khởi công khai trương, nóng vội nhanh chóng nhằm đạt tiến độ đưa ra. dự định xong xuôi tổng thể trong quý 2/2018………………………………………………………………………………………………………………….

Bản quy hoạch mặt bằng Căn hộ Tứ Hiệp Plaza